Ngày 21/10/2020, tại sự kiện Diễn đàn Tiếp thị Trực tuyến (Vietnam Online Marketing Forum – VOMF) 2020 do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức diễn ra tại khách sạn Capella Parkview, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM –  Công Ty CP Đầu Tư Thế Giới Nông Nghiệp rất vinh dự khi được trao giấy chứng nhận kết nạp trở thành Hội viên chính thức của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM)

Đại Diện Thế Giới Nông Nghiệp nhận hoa và giấy chứng nhận thành viên của Hiệp hội TMĐT Việt Nam từ Ông Nguyễn Thanh Hưng – Chủ tịch VECOM và Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó chủ tịch VECOM.

Thế Giới Nông Nghiệp nhận giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội TMĐT Việt Nam 

Gia nhập Hiệp hội TMĐT Việt Nam – VECOM là cơ hội để Thế Giới Nông Nghiệp học hỏi những kinh nghiệm của những doanh nghiệp đã thành công với Thương mại điện tử (TMĐT), đồng thời cũng là nơi để hợp tác, chia sẻ với các thành viên khác, cũng như đóng góp chung vào sự phát triển của VECOM nói riêng và nền TMĐT Việt Nam nói chung.

Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến (Vietnam Online Marketing Forum) | VOMF 2020 là sự kiện chính thống về tiếp thị trực tuyến với quy mô toàn quốc, đây là năm thứ tư sự kiện được tổ chức tại Việt Nam. Diễn đàn được tổ chức tại Tp HCM vào ngày 21/10/2020 và tại Hà Nội ngày 23/10/2020 kết hợp phát trực tuyến trên các kênh truyền thông của Ban Tổ chức.

Với chủ đề chính là “Growth Hacking After Covid-19”, diễn đàn VOMF năm nay sẽ tạo cơ hội để các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiếp thị trực tuyến có thể nắm bắt các giải pháp mới nhất phù hợp với từng thị trường và quy mô, sản phẩm… Trong đó các chiến lược tăng trưởng bứt phá được coi như là chiếc phao cứu sinh đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Có nhiều chủ đề mới thu hút sự quan tâm của cộng đồng với những giải pháp cho cả doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ vượt qua cơn khủng hoảng của đại dịch toàn cầu và nhanh chóng thích nghi với môi trường kinh doanh mới.

Diễn đàn năm nay có sự tham gia của khoảng 500 tổ chức liên quan tới kinh doanh trực tuyến, trên 50 đơn vị cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến, các tổ chức, đơn vị truyền thông, các doanh nghiệp thương mại điện tử, doanh nghiệp chuyển phát, doanh nghiệp du lịch, ngân hàng, bảo hiểm, tài chính, bất động sản…

Diễn đàn là cơ hội để các tổ chức và cá nhân trao đổi thông tin, định hướng các giải pháp và cơ hội hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến. Đồng thời góp phần mở rộng thị trường tiếp thị trực tuyến, nâng cao thị phần của các doanh nghiệp trong nước.

Sự kiện năm nay quy tụ nhiều diễn giả hàng đầu về marketing trong và ngoài nước. Các diễn giả tại VOMF 2020 là những chuyên gia uy tín từ những tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và kinh doanh tiếp thị trực tuyến, bao gồm Nielsen, Haravan, VPBank, Tiki, Google, Facebook…


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo